Thể thao 188Bet – Riyad Mahrez: “Arsenal chưa đủ khả năng mua tôi”

Mới đây, theo 188bet tiền vệ của Leicester City Riyad Mahrez đã có những phát ngôn gây shock khi lên tiếng khẳng định Arsenal chưa đủ tiền để mua cầu thủ này.

Mùa Hè vừa qua, Riyad Mahrez là một trong những ngôi sao được săn đón nhiều nhất trên thị trường chuyển nhượng. Đã có lúc, tiền vệ người Algeria được xem là đã bước 1 chân đến Arsenal tuy nhiên cuối cùng, Mahrez đã quyết định ở lại để cống hiến cho Leicester City.

riyad-mahrez-cropped_xahbhp6na3ac1rs8pnnkwvil6

“Đúng, tôi có tiếp xúc với Arsenal”, Mahrez nói trên kênh Football Club. “Nhưng Leicester muốn giữ tôi và chắc chắn một điều là Arsenal sẽ chẳng bao giờ mua nổi tôi đâu.”

“Tôi không muốn tạo ra một cuộc xung đột. Cá nhân tôi nghĩ rằng đây là một quyết định đúng đắn. Giờ đây, tôi đang nỗ lực để chứng minh bản thân mình với câu lạc bộ cũng như các cổ động viên.”

Mahrez được xem là trụ cột góp công lớn nhất trong chức vô địch Premier League 2015/16 mà Leicester đã dành được. Hợp đồng hiện tại giữa Mahrez với Leicester còn thời hạn đến năm 2020. Mùa giải này, tiền vệ 25 tuổi đã ghi được 3 bàn sau 10 lần ra sân cho nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh.

Cảm ơn bạn đã đọc Tin tức Thể thao 188Bet

Pin It