Soi kèo hôm nay trận Cardiff City vs Fulham, 18h30 ngày 8/1 – Cúp FA

Với cách biệt 9 điểm và 9 bậc giữa Cardiff và Fulham tại giải Championship, đội bóng thành London đã có được mùa giải tốt hơn nhưng Cardiff lại cho thấy sự cải thiện tích cực trong thời gian gần đây cho thấy đây sẽ là một trận đấu căng thắng, đặc biệt là khi họ có lợi thế sân nhà.

Phong độ trên sân nhà của Cardiff đã được cải thiện đáng kể từ Neil Warnock lên nhận quyền huấn luyện. Sauk hi thất bại 4/5 trận đấu trước đó, Cardiff đã giành lại chiến thắng 4 trong 8 trận đấu trên sân nhà của họ dưới quyền ông, chỉ thua hai lần. Sự tiến bộ diễn ra ở cả hai đầu của sân nhưng xét về tổng thể Cardiff vẫn đang cố gắng giữ sạch lưới. Cả hai đội đã ghi bàn trong 58% tổng số trận đấu tại Championship ở mùa giải.

Soi kèo hôm nay trận Cardiff City vs Fulham, 18h30 ngày 8/1 – Cúp FA

Một vé vào chơi play-off sẽ được m88.com ưu tiên cho Fulham nhưng họ cũng đang bị cản trở bởi hàng phòng thủ đang thi đấu không hoàn toàn thuyết phục. Trận gần đây của Fulham đã tạo ra một vài kẽ hở và mặc dù số bàn thắng họ đã ghi được nhiều hơn số bàn thắng họ đã bị thủng lưới. Đã có hơn 2,5 bàn thắng trong 6 của 7 trận gần đây. Hiện tại họ đang cố gắng bám vào tiền đạo Chris Martin – người đã trở thành một phần lớn trong các cuộc tấn công của họ, với câu lạc bộ tiền bối – Derby hy vọng sẽ nhớ anh nhưng giống như Johansen, Ayite và Lucas Piazón cũng là mối nguy hiểm và có thể sẽ tạo ra nhiều vấn đề nguy hiểm cho hàng phòng thủ của Cardiff.

Tất nhiên sẽ không đội nào muốn phải thi đấu lại, đặc biệt là khi cả hai đội đã có trận đấu phải hoãn lại trong kì nghỉ lễ hội. Điều đó sẽ dẫn đến cả hai bên chơi tích cực và cố gắng để có vé đi tiếp vào vòng 4.

Dự đoán kèo m88: Fulham thắng kèo/ tổng bàn >2.75 trái

Pin It