Soi kèo Barnsley VS Birmingham City 22h00 ngày 31 tháng 12

Barnsley đã có chiến thắng thứ 4 trong tổng số 5 trận vào tháng 12 khi đánh bại Blackburn với tỷ số 2-0. The Tykes đang lấy lại phong độ của mình sau khi mang về ba điểm trọn vẹn và có 4 lần giữ sạch lưới. Tuy nhiên, hàng thủ của Barnsley dễ bị sai sót và mất tập trung khi để thủng lưới 8 bàn trong hai trận gặp Nottingham Forest và Cardiff gần đây.

Về mặt lực lượng nhà cái 188bet cho biết: Aidan White (phẫu thuật gluten) sẽ trở lại trong đội hình sau một thời gian dài, trong khi Saidy Janko (gân kheo) không thể ra sân và Sessi D’Almeida (dây chằng đầu gối) đang dần lấy lại phong độ. Ngoài ra Adam Hammill sẽ trở lại đội hình sau hệ thống treo giò ba trận.

Soi kèo Barnsley VS Birmingham City 22h00 ngày 31 tháng 12

Gianfranco Zola đã chứng kiến đội bóng mới của mình bị thua hai trận kể từ khi ông lên nắm quyền giám đốc. Còn trong tháng này, Birmingham đã có 4 trận thua và chỉ có 2 lần giữ sạch lưới kể từ tháng 10.

Về mặt lực lượng, Wiggins (dây chằng đầu gối) vẫn vắng mặt nhưng Paul Caddis (vai bị trật khớp) và Clayton Donaldson (gót chân) đang tiến gần đến việc trở lại đội hình.

Với 11 bàn thua trong tháng mười hai và chỉ có ba điểm thu thập từ năm trận, Birmingham sẽ vào trò chơi này tại Barnsley với mục tiêu giành chiến thắng. Mặt khác, Barnsley đã hồi sinh khi chỉ thua 2 trận kể từ cuối tháng 10 và The Tykes có thể giành chiến thắng ba trận trên sân nhà liên tiếp trong trận đấu này.

Dự đoán kèo 188bet: Chiến thắng nghiêng về phía The Tykes.

Pin It