Nhận định trận Vitoria Guimaraes với Benfica, 4h15 ngày 11/2/2017, cup Liên đoàn Bồ Đào Nha.

Cup Liên đoàn Bồ Đào Nha rạng sáng mai sẽ chính thức trở lại bằng cuộc đọ sức giữa Victoria Guimaraes và Benfica.

188bet nhận định: Hiện tại, cup Liên đoàn của Bồ Đào Nha đã được tách ra làm bốn bảng đấu, các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn và loại trực tiếp, theo đó chỉ có bốn đội là những đội đầu bảng của bốn bảng đấu là được lọt vào vòng bán kết. Chính vì vậy, dường như cup Liên đoàn Bồ Đào Nha một lần nữa lại là nơi thể hiện đẳng cấp cho những đội bóng lớn, còn những đội bóng nhỏ chỉ có thể chấp nhận làm nền.

Nhận định trận Vitoria Guimaraes với Benfica, 4h15 ngày 11/2/2017,

Đối với đội chủ nhà Benfica, sau khi trải qua chuỗi hai trận toàn thắng, đội bóng này đang tạm vươn lên dẫn đầu bảng cùng với sáu điểm có được. Đứng ở vị trí thứ hai của bảng đấu không ai khác chính là đội chủ nhà với bốn điểm có được sau hai loạt trận. Chính vì vậy kèo nhà cái cho biết cuộc đọ sức của hai đội vào rạng sáng mai sẽ vô cùng quyết liệt vì chỉ thua một trận thôi thì cục diện của bảng đấu sẽ hoàn toàn thay đổi. Hay nói các khác cuộc đụng độ giữa Vitoria Guimaraes và Benfica ngày hôm nay chính là trận chung kết cho tấm vé đi tiếp.

Mặc dù Vitoria Guimaraes là đội đang có lợi thế hơn hẳn trong cuộc đối đầu rạng sáng mai khi đội bóng này được thi đấu trên sân nhà tuy nhiên họ lại gặp vấn đề về tâm lý khi bắt buộc phải giành thắng lợi mới có thể lọt vào vòng trong. Bên cạnh đó, Benfica từ lâu đã được coi là ông trùm của giải khi có được chuỗi bảy trận toàn thắng liên tiếp trong tổng số bảy lần ra quân. Chính vì thế, cơ hội của đội chủ nhà thực sự rất mong manh.

Dự đoán kèo 188bet: Benfica thắng kèo, tổng bàn <2.5

Pin It