Nhận định Derby County VS Wigan Athletic 22h00 ngày 31 tháng 12

Giữ sạch lưới đang trở thành một hiện tượng phổ biến của Derby ở SVĐ Park Pride. Họ đã không để lọt lưới một bàn nào trong trận thứ 7 liên tiếp sau chiến thắng 1-0 trước Birmingham vào thứ ba vừa qua. Điều đáng chú ý là cầu thủ Thomas Ince đã mở tỷ số 2 trong 3 trận của Derby.

Về mặt lực lượng, George Thorne (gãy chân), Cyrus Christie (chân bị gãy), James Wilson (dây chằng đầu gối) và Craig Forsyth (dây chằng đầu gối) vẫn còn thương vong chấn thương dài hạn. Ngoài ra, Max Lowe cũng bỏ lỡ trận đấu trong khi Marcus Olsson (gân kheo) sẽ vắng mặt hai tuần liền.

Nhận định Derby County VS Wigan Athletic 22h00 ngày 31 tháng 12

Wigan đã để thua 5 trận cho đến nay và triển vọng của họ không giúp đội bóng này kiếm được 1 điểm ở Rotherham trong ngày Boxing Day. Tuy nhiên, Wigan đã có chiến thắng 2-1 trước Huddersfield vào cuối tháng.

Về mặt lực lượng nhà cái m88 cho biết: Wigan cũng bị nhiều vấn đề với các chấn thương như Reece James (phẫu thuật mắt cá chân) và Alex Gilbey (mắt cá chân). Không chỉ vậy, Nick Powell (gân kheo), David Perkins (không xác định), Kyle Knoyle (không xác định) và Craig Morgan (háng) đang tiếp tục lo ngại chấn thương dài hạn.

Đây sẽ là một trận đấu quan trọng đối với cả hai bên. Derby đã giành được 25 trên 27 điểm mới nhất trong 9 trận đấu gần đây và đội Rám đang hướng tới một chiến thắng tiếp mà không bị thủng lưới bàn nào.

Dự đoán kèo m88: Chiến thắng giành cho The Rams.

Pin It