Dự đoán Rotherham United vs Burton Albion, 02h45 ngày 30/12 – Hạng 2 Anh

Nếu thua trận thứ 5 liên tiếp, Burton sẽ chẳng thể cải thiện được điểm số, thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng. Không những thế, họ còn có nguy cơ bị đẩy xuống vực thẳm nếu Blackburn có được kết quả tốt.

Số phận hiện tại của Burton Albion đang rất vắt vẻo, chênh vênh giữa sự sống và “cái chết”. Theo link vao 188bet, sau 23 vòng đã đấu, Burton có được 22 điểm, đứng thứ 21/24, tức sát mép vực sâu, hơn Blackburn đúng 2 điểm. Như vậy, nếu vòng đấu này Nigel Clough cùng các học trò của mình không thắng, Blackburn bất ngờ xô đổ Huddersfield Town, rất có thể họ sẽ lâm vào tình cảnh chẳng ai muốn – rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ.

Dự đoán Rotherham United vs Burton Albion, 02h45 ngày 30/12

Tệ hơn, thành tích khi làm khách xa nhà mùa này của Burton đang bị liệt vào hàng không thể tệ hơn: không thắng 12 trận (thua 7, hòa 5) từ đầu mùa. Sự nghiệt ngã của cuộc chơi đang khiến cho sức đề kháng của tân binh này bị suy giảm đáng kể. Và nếu tình trạng này không sớm cải thiện, cánh cửa trở lại League One vẫn luôn rất rộng mở chào đón “Brewers” trở lại.

Đáng chú ý, nếu tính riêng trong 4 trận trận gần nhất, ngay cả CLB cuối bảng Rotherham cũng có kết quả tốt hơn các vị khách (thắng 2, thua 2). Trong đó, 3 điểm ở trận “chung kết ngược” hai ngày trước có ý nghĩa rất quan trọng cho “The Millers”. Khi ấy, cộng thêm thắng lợi trước đó (1-0 QPR), giúp thầy trò Vacant tìm lại động lực để chiến đấu vượt lên chính mình, với tử thần đang cố ngấu nghiến họ. Hơn nữa, dù chỉ mới có 3 thắng lợi từ đầu mùa, song cả 3 lần được hưởng niềm vui ấy của Rotherham đều diễn ra tại thánh địa New York.

Dự đoán kèo 188bet: Rotherham thắng kèo/ tổng bàn <2.5 trái

Pin It